Thứ Bảy, 13 tháng 5, 2017

KHOA HỌC CUỐI TUẦN 10 TRÁI DỪA ĐÁ BAY U HẮC TỐ!

ĐÔNG LA
KHOA HỌC CUỐI TUẦN
10 TRÁI DỪA ĐÁ BAY U HẮC TỐ!
U hắc tố là dạng ung thư da nguy hiểm nhất. Tế bào ung thư phát triển khi DNA của tế bào da bị đột biến, nguyên nhân thường do bức xạ tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, hình thành các khối u ác tính. Những khối u này bắt nguồn từ các tế bào melanocyte sản sinh sắc tố ở lớp đáy biểu bì. U hắc tố thường giống nốt ruồi; một số phát triển từ nốt ruồi. Phần lớn các u hắc tố có màu đen hoặc nâu, nhưng cũng có thể là màu khác:
U hắc tố mỗi năm giết chết khoảng 10.130 người tại Mỹ. Nếu u thư hắc tố được phát hiện sớm, bệnh có thể chữa trị. Ngược lại, nếu bệnh đã tiến triển tới giai đoạn muộn và di căn sang các phần khác của cơ thể, việc điều trị rất khó và tỉ lệ tử vong cao. Dù bệnh này không phải là dạng phổ biến nhất trong các dạng ung thư da nhưng nó gây ra hầu hết các trường hợp tử vong.
Như đã viết, cách đây 4 năm, cái nốt ruồi dưới mắt trái của tôi ngứa và lớn dần, tôi nghĩ nó đã chuyển thành u hắc tố. Tôi đã áp dụng phương pháp thực dưỡng với cơ sở lý luận là cắt nguồn đạm động vật trong khẩu phần ăn, khối u sẽ không có vật liệu phát triển và sẽ chết. Quyết liệt hơn tôi đã nhịn ăn luôn, chỉ uống nước dừa trong khoảng 10 ngày, cái nốt ruồi đã tự rụng ra. Như vậy cái nốt ruồi đúng là đã chuyển thành u hắc tố nên mới chịu tác động như vậy và lý thuyết về thực dưỡng là đúng.
Gần đây, anh bạn của tôi ở Nha Trang bị siêu vi B chuyển sang ung thư gan, đã phẫu thuật ở Chợ Rẫy. Tôi đã khuyên anh bạn ăn chay tuyệt đối và nếu cần kết hợp nhịn ăn có kiểm soát, kết quả tái khám sau 3 tháng phẫu thuật không có khối u. Lý thuyết thực dưỡng lại có thêm một bằng chứng chứng minh.
Và thật thú vị, ngay những ngày hôm nay đây, lý thuyết thực dưỡng lại có thêm bằng chứng nữa. Một bệnh nhân u hắc tố (lại là u hắc tố!), chỉ sau hai ngày tuyệt thực, mất tiền mua 10 quả dừa uống, kết hợp hai ngày ăn chay nữa, cái u hắc tố gần như biến mất, với những hình ảnh cụ thể và sống động dưới đây:
          Vậy Kế ơi, lại nói tục một câu cho nó sướng miệng, bị bệnh ung thư đéo có gì phải sợ, phải buồn cả, hãy chiến thắng nó bằng trí tuệ!
          13-5-2017

          ĐÔNG LA