Thứ Bảy, 27 tháng 5, 2017

KHOA HỌC CUỐI TUẦN: THỰC CHỨNG U HẮC TỐ BỊ TIÊU DIỆT


ĐÔNG LA
KHOA HỌC CUỐI TUẦN:
THỰC CHỨNG U HẮC TỐ BỊ TIÊU DIỆT

          U hắc tố là u ngoài da nên người ta có thể nhìn thấy. Cũng vì thế mà thú vị ở chỗ ta có thể chứng kiến sự tác động của chế độ ăn đối với sự phát triển của nó. Hình ảnh dưới đây biểu thị khối u hắc tố dần bị tiêu diệt hoàn toàn bởi chế độ ăn tuyệt đạm động vật:
          Tuổi thọ tế bào của cơ thể khá cao:
Cơ thể lại tự tổng hợp được nhiều axit amin, chỉ cần những axit amin thiết yếu từ thực phẩm. Vì vậy thực chất cơ thể cần cung cấp rất ít chất đạm cho hoạt động của mình. Điều này đã được chứng tỏ bởi thực tế có những người ăn thuần gạo lứt muối mè không chỉ sống nhăn răng mà còn khỏe mạnh và khỏi nhiều bệnh.
Vì khối u ung thư cần chất đạm là vật liệu để phát triển hơn nhiều lần mức cần chất đạm của cơ thể nên ăn dư đạm chỉ “vỗ béo” cho khối u mà thôi. Vì vậy có thể khẳng định, cũng như ăn quá nhiều gluxit gây bệnh tiểu đường, ăn quá nhiều mỡ động vật và cholesterol gây bệnh tim mạch, ăn dư chất đạm cũng sẽ gây bệnh ung thư.
Vậy để chống ung thư cần phải làm ngược lại, y như trong các trận chiến thời Tam Quốc, người ta thường triệt đường tiếp lương của quân địch vậy.
          Đơn giản vậy thôi mà không phải ai cũng hiểu, không phải hiểu rồi ai cũng có thể thực hiện đúng được.
          27-5-2017

          ĐÔNG LA