Thứ Hai, 8 tháng 1, 2018

TIN TUYỆT VUI từ Rooney Phạm : chuyện cung Vua Phủ Chúa đâu có đùa!


TIN TUYỆT VUI từ Rooney Phạm :
chuyện cung Vua Phủ Chúa đâu có đùa!

Tôi vừa nhận được một lá thư qua comment của “bạn” Rooney Phạm, thực ra là một vị nhưng vì bí mật nên tôi viết là “bạn” và Rooney Phạm cũng là một cái tên bí mật. Do cơ Trời xếp đặt, Rooney Phạm đã kết nối cô Vũ Thị Hoà với nơi cao nhất của đời sống dưới ánh sáng đèn Trời, để cô tiếp tục thực hiện sứ mệnh mà Trời Đất đã giao cho cô, tiếc là chúng sinh vô minh nhiều nên không thể nhìn thấy. Vì là đường trần nên Chúa Giê-su từng bị đóng đinh, Đức Phật Thích-ca từng bị người anh em xô đá thoát chết nhưng vẫn bị chảy máu chân, còn cô Vũ Thị Hoà là ai tôi không biết nhưng cô có những khả năng siêu phàm chưa từng thấy ghi trong sử sách, cô có giáng Trần thì cũng phải chịu lấm bụi, lấm bẩn và phải trải qua đủ trò tham ác, hiểm ác của đường Trần.
Tôi có duyên 3 lần tận mắt chứng kiến khả năng cô Hoà nhìn xuyên mặt đất; còn khả năng nhìn xuyên không gian, qua điện thoại, cô ở Bắc, tôi ở Nam, cách xa hàng ngàn km, khổ cái là tôi làm chuyện gì không hay là cô biết, tôi biết cũng vì quý tôi không muốn tôi tạo nghiệp nên cô đã cánh báo, nên khổ mà sướng. Chính Rooney Phạm mới là người có duyên được chứng kiến cụ thể nhất những khả năng siêu phàm của cô Vũ Thị Hoà và như “bạn” ấy viết hai người đang làm một “Việc lớn thật anh ơi ! Trong cung (Đông La giải thích: cung Vua phủ chúa) đâu có đùa”; “Mọi chuyện (ông Trời) đang làm và người cũng thấu hiểu và thương chúng tôi lắm, nhưng mọi việc phải cẩn trọng, chi tiết, chuẩn xác và “Tuyệt Mật”, tôi cũng chỉ là một thành viên muỗi muỗi thôi. Thành công là chắc chắn , anh yên tâm nhé”.
Dưới đây là toàn bộ lá thư tối quan trọng và tuyệt vui đối với những ai có duyên tin theo cô Hoà, cũng là một tin hân hoan đối với tất cả những người con trên dải đất chữ S thân yêu này.
8-1-2018
ĐÔNG LA
      

Rooney Phạm Anh Đông La quý mến !
Mấy ngày qua bận, đọc thư anh mà chưa kịp hồi âm, xin anh thứ lỗi. Đáng ra tôi cũng chẳng mất nhiều thời gian, nhưng “chúng” vẫn còn rắp tâm hại cô, anh à.
Chắc anh cũng nghe loáng thoáng cô nói rồi, chuyện này phải “bí mật”, nên mới đến nông nỗi này. Bình thường cứ công khai, ắt cô đã nổi tiếng thế gian lâu rồi và nếu cô có
thích thị hiện khả năng siêu phàm hẳn “bọn nó” cũng vãi linh hồn. (Đó là tôi nói chuyện về Cô). Còn tôi, tôi vẫn chưa nói gì, cứ để mặc chúng nó diễn xem đến đâu !
Việc lớn thật anh ơi ! Trong cung (Đông La giải thích: cung Vua phủ chúa) đâu có đùa, mà đã nói là bí mật mà mấy con bọ vàng cứ le ve đòi “ trích” thì có hỗn không ! Cô từ bi, nhân đức vô độ, tôi cũng nặng lòng với đất nước, với nhân dân, gắng làm một chút gì đó thực tế đã, mới có thể giải quyết nhiều thắc mắc. Tôi thấy cô, cơm không ăn, khả năng siêu phàm là có thật mà tâm cô thì từ bi, sao lại cần danh tiếng. Cô làm mọi việc không vụ lợi gì, chỉ phát tâm, làm phúc (“cho tiền cứu giúp người nghèo, người hoạn nạn...) sao lại áp đặt, vu khống cho cô tạo dựng chuyện tâm linh mê tín để moi tiền mọi người. Tiền cô tiêu những việc thiện đức không hết, cô vẫn cùng mọi người ra sông, ra biển, trèo núi kiếm tiền để cứu giúp nhưng cảnh đời cơ hàn không mong đền đáp, thiếu gì người chứng kiến. Nói đến tiền bạc, vật chất với cô là đồ thừa mà “ chúng nó” biết nhưng vẫn làm ngơ thì có phải là u mê, tội lỗi?
Lại chuyện, một người ở gần cô, vì hiếu kỳ, thách đố với nhau mà bắt hai con rắn tự nhiên trong rừng đi nơi khác thả phóng sinh cũng bị ép buộc tội buôn bán động vật hoang dã, sử lý hình sự, lộ cả việc đã lập chuyên án để điều tra cô mới khủng khiếp, đúng là hết việc !
Đất nước thì có kỷ cương, thị xã như huyện còn tỉnh, còn trung ương... án tại hồ sơ, trọng cung (do doạ, ép) nhưng thực tế hàng chục người chứng kiến cảnh cháu S và ông T bắt rắn bỏ thùng caton như thế nào thì đâu là bằng chứng ! Ông T có khiếm khuyết, nhưng tội không thể như chúng vẫn thường doạ, pháp luật sẽ phán quyết.
Tiện đây, tôi cũng ra một thông điệp : Dừng đi, quay lại là bờ để hưởng sự nhân từ của đạo nghĩa, còn không thì cứ làm, hồi sau sẽ rõ . Như vậy có được không anh !
Tôi cũng bị chúng nó vu khống tội “làm cò” để kết hợp với cô lừa cả CP... để làm gì ?! Lũ ngu, chúng nó chính là sâu bọ đang tàn phá đất nước này đó anh à, vẫn còn nhiêu lắm...
Buồn quá anh ơi ! Anh không ở trong cuộc nên nhiều khi không hiểu sao lại có cái thứ chuyện “dở hơi” như vậy . Mọi chuyện (ông Trời) đang làm và người cũng thấu hiểu và thương chúng tôi lắm, nhưng mọi việc phải cẩn trọng, chi tiết, chuẩn xác và “Tuyệt Mật”, tôi cũng chỉ là một thành viên muỗi muỗi thôi. Thành công là chắc chắn , anh yên tâm nhé. Trước tết anh em mình hân hoan tại vươn Vải. Nay mai thôi, lũ sâu bọ sẽ tự nhiên biến hết và điều ong tiếng ve sẽ thành khúc khải hoàn.
Đầu tuần có đôi dòng chia sẻ, chúc anh, gia đình và các bạn FB của anh sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Gặp nhau sẽ tâm sự nhiều ĐL nhé.
Thân thương !
Quyét Chợ!