Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017

TẠI SAO NÓI THẰNG “THẦY PHÚC ANH” MUỐN ĐẨY “BÀ HOÀ” VÀO TÙ?

ĐÔNG LA
TẠI SAO NÓI THẰNG “THẦY PHÚC ANH” MUỐN 
ĐẨY “BÀ HOÀ” VÀO TÙ?
        
Từ lâu những người tin theo cô Hoà có truyền tin là ông TSBS Lương Chí Thành có dẫn lên “vườn vải” giới thiệu với cô Hoà một người có căn cơ, tâm đức, đã giúp cô chọn được một “mặt” để “gởi vàng”. Cô đã khai mở và trao nhẫn, đã có một phần khả năng như cô, giúp cô, thay cô trên con đường tâm linh. Người đó được “quân của cô” nhất loạt bái phục, nhất loạt xưng “con” và cung kính gọi là “thầy Phúc Anh”.
         Vì trang của tôi có người nói với tôi là “em có nhiệm vụ đọc trang của anh”; trong một buổi tôi được chào đón và được giới thiệu nên mới biết nước ta có Viện Thông tin; nên không chỉ bạn đọc biết những điều tôi viết mà có gì quan trọng những người có trọng trách cũng sẽ biết. Vì vậy tôi xin khẳng định không chỉ trước bạn đọc mà trước cả ông TBT Nguyễn Phú Trọng và các vị trong Bộ Chính trị là những gì tôi đã viết về khả năng tâm linh, khả năng siêu phàm của cô Vũ Thị Hoà hoàn toàn là sự thật, thậm chí mới chỉ là một phần rất nhỏ thôi. Cũng chính vì thế thế giới tâm linh là có thật, có tác động nhiều mặt đến cả cuộc sống tinh thần lẫn vật chất của tất cả người dân trong xã hội. Nên quyền tự do tín ngưỡng của người dân ghi trong Hiến pháp VN là rất nhân văn, nhân đạo và rất đúng. Có điều các cá nhân và cơ quan chức năng cần phải hiểu biết để làm sao đó người dân sống “tốt đời, đẹp đạo”, tránh mê tín dị đoan và tránh đi theo tà đạo hại dân, chống phá đất nước.
         Viết lòng vòng như thế tôi chỉ muốn nói là việc cô Hoà phúc ấn tâm truyền, khai mở cho nhân vật “thầy Phúc Anh” giúp cô với tôi là chuyện bình thường, chuyện tốt, hoàn toàn không có chuyện đố kỵ, ganh ghét gì. Thực tế cô cũng viết là ông Thu, Lịch là Phật; cô coi Lịch, Trường là con; cô rất ưu ái vợ chồng ông Ba (bố Lịch), rất ưu ái hai cặp Hường, Việt và Huyền Việt; ưu ái cô Thương; v.v… tôi hoàn toàn không có chuyện ganh ghét mà rất quý mến họ, ngược lại họ không chỉ quý mến mà còn rất quý trọng tôi. Còn chính bản thân tôi ngày đầu gặp cô, cô bảo tôi lẽ ra phải đi tu nhưng đã lạc vào dòng họ nhà tôi nên phải gánh nghiệp, đặc biệt tôi được Đại Thế Chí Bồ Tát khai mở nên mới có khả năng viết như vậy, cô gọi tôi là “Bông hoa huệ của Phật Bà”; v.v… nên chính tôi cũng bị đố kỵ. Tôi từng viết nhiều lần cô Hoà không thiên vị bất cứ ai, cô ưu ái ai đó là do nhân quả, gieo nhân lành thì được quả phúc; cô sẵn có mênh mông sự ưu ái nên cứ sống tốt đi là sẽ được cô ưu ái.
         Vì thế “thầy Phúc Anh” viết tôi đố kỵ, ganh ghét là hoàn toàn sai, hỗn láo và ngu dốt. Dù có là thần thánh để cứu nhân độ thế thì cô cũng phải thị hiện trong cuộc đời này, là công dân của đất nước này, phải tuân thủ pháp luật, mà về chuyện này thì cô lại không biết hơi bị nhiều vì thế tôi mới phải bảo vệ cô, bảo vệ công dân Vũ Thị Hoà. Nhưng cô cũng lắm tật, hơi bị ngang nữa nên tôi đã nhiều lần cãi nhau với cô, góp ý cho cô. Và cũng chính vì lo cho cô nên tò mò vào trang fb Phạm Đình Tân Tân của “thầy Phúc Anh” tôi mới té ngửa thấy thằng “thầy” này thần tượng một thằng phản động là thằng Thái Bá Tân. Một thằng hơn tuổi tôi nhưng chỉ đáng để tôi gọi như thế, một thằng thực chất hoàn toàn bất tài, ngu dốt và hoang tưởng.
Tôi gọi cho Lương Chí Thành: “Ông giới thiệu thằng Phạm Đình Tân Tân cho cô phải không?”/ “Vâng”/ “Tôi thấy nó thần tượng thằng Thái Bá Tân nên lo cho bà Hoà quá!”.
Ấn tượng xấu của tôi về Phạm Đình Tân Tân là thế nhưng chỉ để bụng chứ chưa viết chữ nào, là thành viên trong đại gia đình, viết ra chỉ xấu cô Hoà chứ xấu ai? Vừa rồi sau khi đi Mỹ về tôi đã có kế hoạch thăm cô Hoà vì tôi đã “trốn” cô đi. Trước đây ngày nào cô cũng gọi điện cho tôi, bận việc không gọi được thì khi gọi lại cô bảo không gọi cho tôi cô như thấy thiếu cái gì. Có lần cô bảo “Người ta theo dõi cả máy của em lẫn máy của anh đấy. Hay để em mua một cái máy cho anh để em gọi riêng cho anh”, v.v… Nhưng năm nay, gặp cô từ mồng 8 Tết đến nay là 9 tháng rồi cô không một lần gọi điện thoại. Gần đây lại có thằng Hoàng Hải Vân, chồng Thu Uyên, liên tục viết bài được nhiều trang đăng tải. Nếu không ai lên tiếng phản đối nghĩa là nó viết đúng, nó đúng thì dư luận sẽ gián tiếp suy luận vợ nó đúng, vợ nó đúng tất cô Hoà sẽ đúng là lừa đảo. Dư luận luôn ngu và đểu ở chỗ là tin theo thông tin không cần biết đúng sai nên cần phải phản bác cái sai để họ hiểu. Chính vì vậy tôi đã viết một loạt bài về Hoàng Hải Vân trong đó có bài về Thu Uyên, vợ nó, liên quan đến cô Hoà. Và cũng để hâm nóng tình nghĩa với cô Hoà trước khi thăm cô tôi đã viết một bài giới thiệu trong cuốn sách tiếng Anh về chống ung thư tôi có viết một bài về chuyện cô Hoà cũng chữa được ung thư. Chỉ vậy thôi không ngờ lần đầu tôi thấy Phạm Đình Tân Tân vào còm “HA HA HA!”. Tôi hỏi “HA HA HA cái gì?” Nó nói ý trình độ tôi như thế mà giúp cô Hoà làm đơn kiện được sao? Nó hỏi vậy là quá ngu bởi chính cô Hoà biết, ông Thu biết (còn mới nhắc lại khi nói chuyện với tôi ở nhà ông Ba vừa rồi), Hường, Huyền, v.v… biết, không có tôi thì cô Hoà và những người theo cô bị bắt rồi, với riêng cô cô biết sẽ còn “hơn thế nữa”. Vậy mà không hiểu sao một thằng chọi con dám viết như thế? Sau nó trả lời thế này thì tôi hiểu: “E chưa bao giờ nói chuyện bằng tiếng Anh với anh, và chưa biết trình độ anh sao? Nhưng tất cả kiến thức của anh đang viết trên face em xin phép chỉ cười, anh cứ theo dõi lượng người theo dõi hay đọc bài anh viết được mấy người?”
Thì ra mày chê tiếng Anh của tao. Có điều mày ngu không hiểu rằng một người giỏi ngoại ngữ đến mấy cũng không bằng một đứa trẻ bản xứ, một người giỏi ngoại ngữ đến mấy cũng chỉ là người giỏi ngoại ngữ chứ không phải có trình độ cao. Cuốn sách của tao viết về khoa học nên cái chính là về khoa học, tiếng Anh chỉ là công cụ chuyển nghĩa. Lúc đầu thằng con tao sống bên Mỹ nó không tin tao viết được rồi nó phải tin, cả thằng cháu sinh ra bên Mỹ nó bảo “Con đọc con cũng hiểu ý của dượng”. Với tao thế là đủ. Còn mày tự tin thế mà không hiểu cái dốt của thằng thầy Thái Bá Tân của mày dịch qua cái bài tao đăng vừa rồi thì về ngôn ngữ nói chung chứ không cứ gì tiếng Anh óc mày cũng như óc lợn rồi! Còn mày bảo mày cười tất cả kiến thức của tao thì tao cần gì phải chấp một thằng lợn cười? Nhưng thấy cần viết mấy chữ cho mày hiểu. Mày nên tu theo thái độ sống của đàn anh mày là ông Lương Chí Thành đi. Nó là một TSBS, một cán bộ cao cấp ở Bộ Y tế, vậy mà nó rất nể trọng khi đọc những bài tao viết. Tao viết về vật lý lý thuyết, thấy mấy công thức nó bảo phải chạy rồi, đọc những bài tao viết về triết học bảo hiểu được những thuật ngữ cũng vỡ đầu rồi, đọc tao viết về Đạo Phật bảo dễ hiểu hơn mấy ông sư giảng và đọc những bài tao viết về chính ngành Y dược, chuyên môn của nó (nhất là bài về thần kinh) thì nó cũng phải công nhận là hoàn toàn chính xác. Đây không phải là nịnh hót nhau mà đơn giản là Lương Chí Thành có đủ tri thức và tâm đủ sáng để khách quan hiểu và tôn trọng người khác. Vì tâm trí mày ngược với Thành nên anh em mày mới có đoạn đối thoại này:
“Luong Chi Thanh:
"... đừng lấy trí tuệ thiển cận của mấy chục năm so với trí tuệ triệu năm" - Câu này thì đáng trách rồi Tân ạ.
Phạm Đinh Tân Tân:
Luong Chi Thanh em xin phép câu đó là sự thực, vì có những thứ em k có thời gian để em viết và bác ấy k đủ duyên để được chứng kiến và nghe em nói.  Cuộc đời mà, ai cũng có sự đố kỵ và hằn học, em cũng k để ý đâu”.
Mày láo ở chỗ mày vừa dốt vừa xấu nhưng cứ giở giọng cao đạo ra chê khống người khác, tự tin khống vào mình. Nên tao phải trả lời thế này:
Nguyễn Văn Hùng:
“Mày tự xem mày có đố kỵ o đi, tao đã biết từ lâu nhiều đứa gọi mày là thầy cũng có tò mò nhưng tao vẫn coi là chuyện bình thường, là quyền tự do tín ngưỡng, chính mày vì đố kỵ đã nhảy vào nhà tao nói lăng nhăng và tao đã xoá đó. Đến cô Hoà còn hàng ngàn lần khen tao có tài mà mày chê tao thì không biết mày có tôn trọng cô ấy o?”
Rồi cuối cùng khi tao lên tiếng thì mày cũng phải viết thế này:
“em công nhận anh có tài, trong một chừng mực nào đó, em xin phép còm hết đến 12h rồi em xoá hết còm đi. Nhưng em vào tường anh để nhắc anh rằng, giả sử anh có cứu chị Hoà thật, đâu cần anh bù lu bù loa để cả làng nước biết, anh vẫn còn cái tính sĩ diện khi tuổi mình đã lớn, em nghĩ k lên. Thôi em có gì xin phép anh bỏ qua, có sai cũng mong anh Đông La lượng thứ nghen”.
Tao có tài hay không thì không cần đến cái hạng mày công nhận mà đã có những bậc danh nhân của đất nước, được đặt tên đường, như Chế Lan Viên, công nhận. Cả nhà nước cũng công nhận vì người ta phải bỏ tiền in sách của tao, rồi tặng giải thưởng cho tao, v.v…, không thể kể hết và cũng không cần phải kể. Cả bà Hoà mà mày đang theo đấy khi đọc một truyện ngắn tao viết bà ấy phải khóc hu hu bảo sao anh có tài thế mà như thế, nhiều kẻ bất tài thế mà như thế…! Còn cuối cùng mày có nhăn nhở xin lỗi thì tao không dễ tha thứ vì mày giống như kẻ núp bụi rậm ném bùn vào áo cô dâu rồi chạy ra xin lỗi! Sao có thể dễ dàng tha thứ cho một kẻ như vậy?
Còn cô Hoà đời cô gặp quá nhiều oan khuất, bị đẩy đến đường cùng, cô có nhiều lý do để “cáu tiết”. Nhưng tao đã khuyên cô ấy là làm gì cũng phải tuân theo pháp luật, nhà nước có luật tố cáo, cô tức ai cô kiện luôn đi, kể cả ông Trọng TBT, miễn là có bằng chứng. Còn cô cứ nói theo bọn phản động là sai. Có những đệ tử thân thiết cũng biết cô sai, lo cho cô, đã nhắn tin cho tao biết là bọn em hay lấy anh ra, bảo ý anh thế này thế kia để khuyên cô.  Bọn mày trẻ, được học hành tử tế, lẽ ra phải biết mà can cô những chuyện sai, như vua chúa cũng phải có người khuyên can đó; ngược lại chúng mày lại quá xấu và dốt, cậy cô cưng chiều lại lên mặt bố láo. Mày nên biết VTV, QK7, Bình Phước, Đồng Nai, Long Khánh, v.v… Thu Uyên và các đài báo chúng đã hại cô nhưng vì có tao chúng nó không hại được, cả chương trình Trở về từ ký ức phải chấm dứt, bây giờ chúng luôn muốn phục thù, luôn kiếm cớ hại cô. Vì vậy nếu tin và theo cô thật thì đừng ngu mà tiếp tay cho chúng nó đẩy cô vào tù! Tao phải nổi giận mất công chỉ cho chúng mày biết cũng chỉ vì sự bình yên của cô ấy mà thôi!
***
Còn mấy “con” của “thầy Phúc Anh” cần phải hiểu, nếu thằng “thầy” này không liên quan đến an ninh của cô Hoà thì tôi cũng o chấp làm gì đến cái thằng vô danh tiểu tốt. Đó chính là cái chuyện nó bái phục, thần tượng thằng Thái Bá Tân, một thằng công khai chống phá thể chế, hỗn láo xúc phạm cả bác Đại tướng Võ Nguyên Giáp, v.v… Nhiều người đã chửi thằng Thái Bá Tân. Nhưng chuyện nó láo lếu thì dễ nói nhưng nó ngu dốt như thế nào thì lại phải đến tay tôi mới chỉ ra rõ được. Bài đã dài nên như thế nào lại phải đến bài sau thôi.
TPHCM
17-10-2017
ĐÔNG LA