Thứ Sáu, 23 tháng 1, 2015

ĐẠI TÁ “BÒNG, BƯỞI” VÀ LŨ THƯƠNG VAY, KHÓC MƯỚN

ĐẠI TÁ “BÒNG, BƯỞI” 
VÀ LŨ THƯƠNG VAY, KHÓC MƯỚN    
Tôi lại vừa nhận được một email này:
Gửi bác, Trinh Giang binhtrinhgiang@yahoo.com, 4:16 PM (15 hours ago)
Dear bác,
Em search từ khóa Dong la la thang nao thấy ra cái bài với comment của nhiều người quá. Em bức xúc thay cho bác nên gửi để bác tham khảo, bác đọc kiên nhẫn nhé”.
  Cảm ơn bạn đã “bức xúc” thay cho tôi nhưng nói cho bạn yên tâm tôi chẳng có một tí bức xúc nào cả. Bởi ta chỉ nên bức xúc trước những điều có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ta. Nếu có người chính danh có tâm, có trí chỉ ra đúng cái sai của mình, mình mới phải quan tâm, sửa chữa. Còn những kẻ biết phạm pháp mà vẫn đâm đầu vào rồi bị bắt thì mới là những thằng ngu. Bạn nên lo lắng cho bọn đó thì đúng hơn không cần phải “bức xúc” giúp tôi! Vì tôi viết không những không bị bắt mà còn được “Trung ương” gởi thư chúc tết đây. Có bao nhiêu nhà văn được như vậy?

Còn những comment của “nhiều người quá” mà bạn viết tôi biết đó là ở trên trang của tay đại tá “bòng, bưởi”. Tôi đã viết không chỉ một lần, khi phê phán ai đó nếu họ phản bác tôi sẽ đăng bài của họ ngay trên trang của tôi và tôi sẽ tranh luận đến cùng, kể cả việc họ chắc chắn thấy tôi sai, xúc phạm họ, họ kiện thì tôi cũng sẽ sẵn sàng ra hầu tòa. Tôi đã phê phán rất nhiều người nhưng tất cả phải im lặng chịu đựng nghĩa là tôi đúng nên họ không thể làm gì được. Còn thương vay, khóc mướn, bọn comment nặc danh, núp danh bầy đàn chửi bậy như lũ sâu bọ rắn rết chuột chù, tôi có coi chúng là người đâu, sao tôi lại phải bận tâm, mất thì giờ quan tâm?
  Còn tay Bùi Văn Bồng trong giới văn chương, báo chí nên tôi có biết tên từ lâu, nhưng không phải hạng mà tôi quan tâm viết về cái gì và viết như thế nào, giờ lại thấy dấn thân vào con đường “rân trủ”. Nhưng buồn cười ở chỗ xưng danh đại tá, quân phục chỉnh tề, lại đi quấy rối chính cái nhà nước cấp cho mình lợi danh thì trước hết đúng là tự phỉ nhổ mình là kẻ ăn cháo đá bát. Trông mặt phương phi, bóng mỡ, to như cái thớt, chắc lương đại tá cao, ăn nhiều, mỡ lấp hết lớp nhăn trên vỏ não rồi! Những cái sai của những cái tên cỡ Cao Xuân Huy, Trần Độ, Nguyên Ngọc, Nguyễn Khoa Điềm, Trần Mạnh Hảo, Phan Huy Lê,…, mới đáng để tôi quan tâm nên biết trang của thằng đại tá “bòng, bưởi” ném đá mình tôi vẫn không làm sao mà chú ý được đến cái thằng “mặt thớt” này. Rất may vô trang trelangblogspotcom của bạn Vũ Hoàng Sơn lại thấy bạn đọc ở đây vẽ chân dung “bòng, bưởi” chân thực và sống động quá, xin mượn về giới thiệu tại đây thì thật là tiện:
Nặc danh says:
11:00 31/07/2014 Reply
Anh Bồng trông cũng to béo như Hà Vũ nhỉ.
13:13 31/07/2014 Reply
buổi trước em tìm hiểu về vụ này http://vinhquangsoiduong.blogspot.com/2014/07/chuyen-me-pham-thi-lanh-va-su-khon-nan.html mà thêm ức chế bài trên blog của tay Diện . Bọn này thật mất dậy
13:54 31/07/2014 Reply
Công nhận thằng nặc danh nói đúng. hai tay này đều có gì đó về hình thức giống Cù Huy Hà Mã và về nội dung thì tâm thần hoang tưởng.

20:02 01/08/2014 Reply
Thằng Diện mặt l. Nguyên là cán bộ trường tớ - SQLQ
Không dám vác mặt về quê đâu. Dân đánh bỏ mẹ
Nặc danh says:
21:18 01/08/2014 Reply
Tay Bồng này nguy hiểm hơn Diện nhiều . Nhìn mặt Bồng là thấy hiện lên hàng chữ : hèn nhát, phản trắc, tráo trở, thâm hiểm .
22:25 01/08/2014 Reply
Bồng, hay Bòng, Bưởi là một - cơ hội
Họ và tên thật : Bùi Văn Bồng
Bút danh khác: Chu Mã Giang
Sinh ngày 03-3-1953
Quê quán: Thôn Duyên Hy, xã Định Hưng, huyện Yên Định. Tỉnh Thanh Hóa
Khóa 15, khoa Ngữ Văn – Đại học Tổng hợp Hà Nội.
Đại tá quân đội, nguyên Trưởng Đại diện báo Quân đội nhân dân tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Hội viên Hội Nhà văn thành phố Hồ Chí Minh.
Hội viên hội Nhà văn thành phố Cần Thơ
Hội viên hội Nhà báo Việt Nam.
Hiên sống tại Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.
Tũn says:
22:26 01/08/2014 Reply
BÒNG VỚI CHẢ BƯỞI - NGU NHƯ LỢN
Chưa kịp bàn về chuyện tự trọng của cô giáo và hai em bé thì lại gặp mớ giẻ lau có tên là Bùi Văn Bòng. Đúng là ngu vãi sử.
Bùi văn Bòng Bưởi vừa mới có bài tán dương: "cảm phục hành động của tướng Nguyễn Cao Kỳ đã là Tư lệnh Không lực Việt Nam cộng hòa mà trực tiếp lái máy bay F4 ra đánh phá Hàm Rồng (Thanh Hóa)".
Tán dương thì kệ mẹ Bưởi, nhưng lại Bưởi lại so tướng trẻ Cao Kỳ với cụ già Lê Đức Thọ khi cụ lên chốt 13 Khau Chỉa (chống Tàu xâm lược) thăm lính, đi hết nổi phải có người cõng.
Bưởi ngu nên Bưởi không biết rằng Nguyễn Cao Kỳ lái máy bay AD6 (không phải F4), ngày 8-02-1965, bắn phá cột cờ tại cầu Hiền Lương (Vĩnh Linh, bấy giờ thuộc Quảng Bình), nhưng pháo cao xạ của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa bắn trả bị thương, Kỳ không ngu như Bưởi đâu nhá, đéo dai mà mon men tới chảo lửa Hàm Rồng, vả lại năm ấy (1965) Kỳ mới 35 tuổi.
Cái ngu của bòng Bưởi là ở chỗ lại đi so với ông già Thọ ra trận, Bưởi có biết ông Thọ năm ấy bao nhiêu tuổi, trải qua ngục tù thế nào chưa, Bưởi có lăn lên được cái điểm cao ấy không?
Hơn nữa Bưởi đéo biết rằng Kỳ nghiện lái máy bay, đi làm và tán gái cũng bằng máy bay, Bưởi khen thế, khác gì khen anh lái tắc xi chịu khó lái ô tô.
Bưởi mon men làm "rân chủ" nhưng trong đầu đèo có tép kiến thức nào, toàn cùi bưởi.
Đúng là ngu như lờn. Ấy chết, anh xin lỗi, ý anh là ngu như lợn. Vì nói ngu như lờn là xúc phạm cái lờn.
À, nhân chuyện này, bạn nào rành thì chỉ cho mình biết với, cùng là cái lờn, nhưng có cái thì sinh ra Bà Trưng, Bà Triệu, nhưng tại sao lại có cái sinh ra Bòng Bưởi nhỉ?
10:55 02/08/2014 Reply
Gia Minh là thằng b. nào thế hả?
Công Còi says:
15:06 02/08/2014 Reply
Em đéo biết gia minh là thằng nào, nhưng thằng diện phò thì em đéo lạ. Thằng diện chuyên bám váy đàn bà, nhất là con rồ Lê hiền đức, và con phò phạch bùi minh hằng.
Một hôm theo con phương bích, nhưng con BÍch cao tay hơn, và gai giáo hơn, nển tránh được thang gay này.
batistrung says:
10:43 02/10/2014 Reply
thật tội nghiệp cho Bồng bưởi, con ruột thì xi ke, buồn đi nuôi con tu hú vợ hờ rồi nghỉ hưu cũng bị đá đít.
Nặc danh says:
21:58 07/10/2014 Reply
Được giao chức Trưởng đại diện báo QĐND tại Cần Thơ được ít thời gian, Bùi Văn Bồng hy vọng được điều
ra Hà Nội và lên làm phó tổng BT báo QĐND, nhưng do phẩm chất, ý thức tổ chức kỷ luật không đáp ứng để lên chức, không được như ý, Bồng trở nên bất mãn và lập Blog để quậy. Nghe đâu không ít lần CA đã mời đến cơ quan nhắc nhở, cứ hóng tin bài trên mạng mà bình vô tội vạ sẽ có ngày gặp vạ đấy Bồng ơi!
Thiên Chúa says:
08:46 31/12/2014 Reply
Sau Lập lẽ ra là Diện.
Nghe không chắc chắn, có người nói, Nguyễn Quang Lập khai ra Nguyễn Ngọc Già?